Bật mí 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển

Bên cạnh màn dạo đầu hay kích cỡ dương vật thì tư thế quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến việc lên đỉnh của cả nam và nữ. Tuy nhiên bạn lại không biết hiện nay đang có những kiểu tư thế nào? Hiểu được điều đó vn88link.com sẽ gợi ý đến bạn 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển trong bài viết sau, cùng theo dõi bạn nhé!

Tư thế leo cây

Người đàn ông sẽ ngồi dậy thay vì nằm dưới tận hưởng. Trên thực tế tư thế này cũng được khá nhiều bạn áp dụng bởi cơ thể hai bạn sẽ quấn quýt và dính sát với nhau. Sự đụng chạm sẽ khiến cho bản thân hai người dễ dàng đạt đến đỉnh cao của sự thăng hoa. Ngoài ra, tư thế này cũng được đánh giá khá cao bởi giúp tinh thần phấn khởi hơn rất nhiều. Sức khỏe cũng như tinh lực phái mạnh cũng được tăng cường. 

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển. Tư thế này được nhiều người gọi với một cái tên khác là “cưỡi ngựa xem hoa”. Phần lớn phái đẹp rất thích tư thế này vì họ có được quyền kiểm soát và chủ động. Họ sẽ tự biết điều chỉnh tốc độ như thế nào để có được nhiều khoái cảm nhất. Lúc này người nam sẽ nằm ngửa và hầu như không làm gì nhiều. Người nữ ngồi phía trên chủ động để giao hợp, nam giới chỉ việc tận hưởng. 

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên là “cưỡi ngựa xem hoa” 
Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên là “cưỡi ngựa xem hoa”

Tư thế Doggy

Đây là tư thế có khả năng giúp cả hai đạt đến “cực khoái”. Ngoài ra, tư thế này còn tăng khí lực cho nam, điều hòa khí huyết nữ giới, giúp cho da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ… Chính vì thế đây là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển. Nhờ tư thế này nam giới đỡ mệt hơn rất nhiều bởi họ sẽ đưa dương vật thâm nhập vào bên trong “cô bé” từ phía sau. 

Tư thế quan hệ cửa sau

Tư thế quan hệ cửa sau là một trong những bản nâng cấp hoàn hảo của tư thế doggy. Chỉ có điều người nữ không cần đứng, quỳ mà nằm úp, có thể để một cái gối kê phần bụng dưới nhằm giúp “cô bé” nhô lên cao. Nhờ vật phụ trợ đơn giản này “cậu nhỏ” sẽ dễ dàng thâm nhập vào bên trong hơn.  Tư thế này cả hai sẽ tận hưởng những “khoái lạc” hoàn toàn mới lạ. Bởi “cô bé” sẽ bóp vô cùng chặt “cậu nhỏ”. 

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống đặc biệt được những chị em yêu thích bởi không phải làm gì mà hầu như chỉ nằm một chỗ hưởng thụ. Tuy nhiên tư thế truyền thống lại đem đến nhiều tác dụng cho người dùng. Không chỉ phòng bách bệnh mà còn tăng khí lực ở nam giới. Đặc biệt với tư thế truyền thống nam giới sẽ dễ dàng kéo dài cuộc yêu hơn. Họ cũng có thể  kiểm soát hoàn toàn sự kích thích của bản thân. 

Tư thế truyền thống đặc biệt được các chị em yêu thích
Tư thế truyền thống đặc biệt được các chị em yêu thích

Tư thế trên bàn

Đây là tư thế mang đến cảm giác hoàn toàn mới lạ. Đây là tư thế được những cặp đôi yêu nhau lâu áp dụng để tìm lại sự hứng thú. Với tư thế này người nam đứng còn người nữ ngồi hoặc nằm ở trên bàn. Tư thế này nam giới sẽ lâu xuất tinh hơn, tăng thời gian quan hệ. Ngoài ra, những bạn nam cũng rất thích thú với tư thế trên bàn bởi cảm thấy thoải mái và tràn trề tinh lực. 

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng được rất nhiều bạn trẻ áp dụng vì có khả năng đem đến sự thoải mái hoàn hảo. Đặc biệt tư thế này còn giúp cặp đôi hâm nóng tình cảm sau những ngày không tiếp xúc với nhau. Bởi người nữ có thể quay người lại trong lúc quan hệ để hôn chàng trai. Thêm nữa, kiểu quan hệ này theo chia sẻ của người có kinh nghiệm mang đến nhiều cảm xúc cho cả hai người hơn hẳn tư thế khác. 

Tư thế cưỡi lạc đà

Tư thế cưỡi lạc đà theo chuyên gia thì gần giống với tư thế truyền thống. Chỉ khác ở chỗ người nữ nằm nghiêng nhằm giúp nam giới có thể tiếp xúc thật nhiều với điểm G. Bên cạnh đó, tư thế này có khả năng giúp các nàng nhanh chóng đạt đến cực khoái trong quá trình ân ái. Đây cũng là một trong 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển bởi có khả năng giúp cả hai đạt được khoái cảm. 

9 tư thế quan hệ tình dục kinh điển
Tư thế cưỡi lạc đà thì gần giống với tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ úp ngược

Tư thế quan hệ úp ngược được rất nhiều người yêu thích. Chàng sẽ nằm ngửa còn bạn tình ngồi bên trên với tư thế như cưỡi ngựa. Tuy nhiên thay vì nhìn thằng về phía người nam người nữ sẽ ngồi ngược lại rồi nằm dần dần úp mặt xuống sát với giường. Sau đó người nam và nữ cùng nhau phối hợp để dễ dàng đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào bên trong “cô bé”. Tư thế này có khả năng giúp cho cả 2 đỡ tốn sức hơn. 

Trên đây là 9 tư thế quan hệ tình dục kinh điểnvn88link.com muốn chia sẻ đến cho bạn. Đây cũng là những tư thế không chỉ giúp hai bạn lên đỉnh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Để có thêm những kiến thức liên quan đến vấn đề này bạn đừng quên ghé thăm trang web vn88link.com thường xuyên nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *