Champions League một lần nữa rơi vào nguy cơ tạm hoãn

Trong quang thời gian từ đầu năm đến nay toàn thế giới rơi vào tình trạng lao đao bởi đại dịch covid-19 bùng phát trong đó Bồ Đào Nha cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy kế hoạch tổ chức cho trận đấu Champions League 2019/20 các vòng còn lại có nguy cơ cao bị tạm hoãn.

champions League 2019/20 vốn dĩ đã bị chậm tiến độ khi đã bị trì hoãn gần 4 tháng nay do dịch bệnh bùng phát quá bất ngờ, khiến các giải đấu của các CLB danh giá nhất Châu Âu đến thời điểm này vẫn chưa vào đến vòng tứ kết và một số cặp đấu vẫn chưa phân định được kẻ thắng người thua, kẻ đi và người phải quay trở lại.

Cách đây ít ngày vị chủ tịch của UEFA Aleksander Ceferin đã có buổi làm việc cùng thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa và kết quả là các bên đã thống nhất phần còn lại của UEFA champions League mùa giải 2019-2020 được tổ chức tại Lisbon. Bởi Antonio Costa đã mạnh miệng tuyên bố khi đó rằng Lisbon đủ an toàn để đón các CLB hàng đầu Châu Âu về tranh tài và ông Aleksander Ceferin cũng đã đã khẳng định UEFA đã chốt xong chương trình và không cần đến phương án dự bị B.

Tuy nhiên tất cả đã không thể ngờ người tính không bằng trời tính, tình trạng dịch bệnh ở Bổ Đào Nha lại bỗng nhiên có những diễn biến phức tạp khôn lường. Chính vì tình hình đó, chính quyền Bồ Đào Nha đã phải ban bố lệnh phong tỏa đến 19 khu vực ngoại vi ở phía bắc Lisbon, nơi có dịch Covid-19 đang bùng phát tới mức khó kiểm soát. Bên cạnh đó “đang có khoảng 700.000 người ở khu vực phía bắc Lisbon bị buộc phải cách ly xã hội trong vòng 14 ngày. Với trung bình 321 người bị nhiễm mỗi ngày số bệnh nhân mắc Covid -19 ở Bồ Đào Nha trong tháng 6 đã tăng gấp 3 so với tháng trước” theo nguồn tin chính thống từ địa phương.

Theo lịch trình ban đầu phần còn lại của champions League mùa giải này tính từ vòng tứ kết sẽ diễn ra tại Lisbon từ ngày 12- 23/8 tới. Tuy nhiên căn cứ vào tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại thì không thể loại trừ khả năng UEFA sẽ phải lui ngày cho champions League 2019/20 chưa biết thời gian cụ thể được mở cửa trở lại.

Xem thêm:

>> Tổng hợp link vào live casino vn88 chơi bài ăn tiền thật nhanh nhất

>> Cách chơi poker giỏi bí quyết của những tay chơi chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *