Ibra gặp chấn thương nặng ở gót chân thậm chí nguy cơ có thể giải nghệ

Tháng 1 năm 2020 Zlatan Ibrahimovic đã quay trở lại AC Milan, kể từ thời điểm ấy tiền đạo người Thụy Điển đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Sau 10 trận đấu anh đã ghi được 4 bàn thắng, bên cạnh đó lão tướng 38 tuổi còn mang đến một hiệu ứng tích cực giúp cho các đồng đội của anh có thêm động lực để tỏa sáng rực rỡ hơn. Hiện tại Zlatan Ibrahimovic đã có mặt tại Milan để có thể tập luyện theo giáo án của huấn luyện viên stefano Pioli.

Những ngày gần đây tiền đạo người Thụy Điển thường xuyên tập dứt điểm điều đó khiến cho AC Milan càng cảm thấy vui mừng và họ đang chờ đợi màn trình diễn ấn tượng của máy nổ 38 tuổi, mặc dù vậy rất có thể điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Theo Sky Sports của Italia mới đây Zlatan Ibrahimovic đã không may gặp chấn thương nặng ở gót chân trong một buổi tập, tiền đạo người Thụy Điển đã cảm thấy đau dữ dội sau khi thực hiện một cú dứt điểm.

Dự kiến anh sẽ phải trải qua buổi kiểm tra y tế để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Theo nhà báo Peppe Di Stefano cho hay “Ở cuối buổi tập Zlatan Ibrahimovic đã phải đứng khựng lại sau một pha dứt điểm, anh ấy đã dồn trọng lực xuống chân, và cảm thấy có gì đó không ổn ở phần bắp, nơi anh đã dính chấn thương từ tháng một đến tháng hai. Có khả năng cao là Ibra bị căng cơ nhưng có sự lo sợ về việc anh ấy đã gặp vấn đề ở gót Achilles”.

AC Milan chắc chắn sẽ rất lo lắng khi biết được thông tin này, thông thường nếu mọi chuyện không quá nghiêm trọng các cầu thủ sẽ phải nghỉ thi đấu trong một tháng. Tuy nhiên Zlatan Ibrahimovic đã 38 tuổi cho nên sự nghiệp của anh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Và rất có thể tiền đạo người Thụy Điển sẽ phải tuyên bố giải nghệ trong thời gian sắp tới, hiện tại thì chưa có thông tin chính thức về mức độ chấn thương của Ibra ra sao, anh sẽ được đưa đi chụp chiếu, kiểm tra tình hình sớm nhất và cụ thể.

Nếu đúng là chấn thương nặng thì điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ khó có thể thi đấu thêm trận nào nữa chi Milan ở mùa giải này. Thậm chí chấn thương này còn có thể khiến Ibra phải treo giò ở tuổi 38 chấm dứt sự nghiệp lừng lẫy của anh. Nhung với chúng tôi và cả những người hâm mộ của Ibra vẫn muốn anh tại nhiều trận đấu nữa thêm nhiều năm nữa tại các đầu trường, bở những nơi anh đi qua, những phát ngôn và cách ngông của anh mang đến cá tính rất riêng và một màu sắc rất thú vị.

Xem thêm:

>> Tổng hợp link vào live casino vn88 chơi bài ăn tiền thật nhanh nhất

>> Vn88 mobile trải nghiệm mượt mà trên nền tảng công nghệ đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *