Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona thêm ít nhất 5 năm nữa

Danh thủ Brazil tin rằng với một vị chủ tịch mới siêu sao Lionel Messi sẽ quyết định gắn bó với Barca cho đến năm 38 tuổi. Huyền thoại của Barca và đội tuyển Brazil tin rằng Lionel Messi sẽ ở lại sân Camp Nou cho đến khi “37 hoặc 38 tuổi”, bất chấp động thái mới đây của siêu sao người Argentina từng bày tỏ nguyện vọng rời Barca..

“Messi đang sống tại Barcelona, cậu ấy cũng muốn gia đình mình ở đó. Sẽ luôn có lý do khiến Messi muốn ở lại sân Camp Nou. Messi vẫn có thể gia hạn hợp đồng ngay trong mùa giải này. Ai mà biết được cậu ấy có thay đổi quyết định rời CLB hay không?”, Rivaldo phát biểu trong vai trò đại sứ của Betfair.

“Với một vị chủ tịch mới thấu hiểu Messi hơn, ông ấy có thể đưa ra một kế hoạch tốt cho tương lai của cậu ấy và Messi sẽ cân nhắc ở lại thêm vài mùa giải nữa. Cậu ấy yêu đội bóng này, vì vậy tôi nghĩ rằng Messi sẽ chơi cho Barca đến năm 37 hoặc 38 tuổi”, Rivaldo dự đoán.

Với việc Josep Bartomeu dự định từ chức vào năm tới và không thể kéo dài nhiệm kỳ, danh tính chủ tịch mới của Blaugrana sẽ được xác định sau cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 20-21 tháng 3 năm sau (giờ địa phương). Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Bartomeu sẽ mất ghế sớm hơn dự kiến với phong trào bất tín nhiệm đang lan rộng tại xứ Catalan.

Liên quan tới Messi, HLV Ronald Koeman mong muốn tiền đạo M10 thể hiện phong độ tốt nhất của mình tại Barcelona, sau khi siêu sao người Argentina đã quyết định gắn bó với đội chủ sân Nou Camp. Chia sẻ với với BarcaTV+, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Anh ấy là người giỏi nhất, tôi đã nói nhiều lần về điều đó. Messi là cầu thủ vô cùng quan trọng với Barca và cậu ấy đã thể hiện điều đó trong nhiều năm qua. Tôi hy vọng anh ấy có thể làm lại điều đó trong mùa giải này.”

HLV Koeman sẽ dẫn dắt đội bóng mới của mình trong trận đấu đầu tiên vào ngày thứ Bảy. Barca đối đầu với đội hạng hai Gimnastic de Tarragona trong một trận giao hữu tại cơ sở huấn luyện Ciudad Esportiva của đội bóng. Trong danh sách các ứng viên cho ghế chủ tịch, Victor Font là người nắm giữ tỉ lệ ủng hộ hàng đầu. Vị doanh nhân người Tây Ban Nha có mối quan hệ rất tốt với Messi, ông này cũng đang nung nấu ý định đưa huyền thoại Xavi Hernandez về sân Camp Nou để làm HLV trưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *