Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhận tin cực vui từ AFF CUP 2020

Mới đây liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã xác nhận AFF CUP 2020 sẽ diễn ra như dự kiến vào khoảng thời gian cuối năm nay. Chính vì ảnh hưởng lớn từ đại dịch covid bùng phát đã làm ảnh hưởng đến hầu hết các giải đấu lớn nhỏ phải tạm ngưng hoạt động thi đấu để tránh sự lây lan diện rộng ra cộng đồng. Chính vì điều này đã khiến nhiều người thêm lo ngại rằng AFF CUP 2020 không thể diễn ra theo đúng như kế hoạch đã định trước đó.

Tuy nhiên thời gian vừa qua khi dịch covid được kiểm soát chặt chẽ liên đoàn bóng đá Đông Nam Á AFF CUP đã trấn an dư luận bằng thông báo chính thức rằng AFF CUP vẫn sẽ được tổ chức và diễn ra theo đúng thời gian dự kiến. Cụ thể giải đấu diễn ra từ ngày 23/11 – 31/12 năm 2020 trong đó vẫn sẽ có sự tham gia của 10 đội tuyển quốc gia như trước đây.

ca-cươc-the-thao-vn88

Nhưng với sự thay đổi của lịch diễn ra giải đấu quốc gia của một số nước, có thể năm nay giải đấu sẽ không có sự góp mặt đông đủ những anh tài hảo hạng nhất ví dụ như: Thái Lan có thể sẽ phải cử đội tuyển trẻ tham dự Thai League thi đấu từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021. Trong khi đó AFF CUP cũng không nằm trong hệ thống của FIFA chính vì thế các câu lạc bộ cũng không có nghĩa vụ phải nhả người. Bên cạnh đó Philippines cũng bị hoãn giải vô địch quốc gia đến tháng 12 nên các cầu thủ nội địa cũng không có cơ hội chuẩn bị cho giải đấu.

Nhiều luồng thông tin ngoài lề cho rằng Philippines đang tính đến phương án rút lui khỏi giải đấu, chính vì những lý do này càng khiến cơ hội bảo vệ chức vô địch AFF CUP 2020 của bóng đá Việt Nam cao hơn. Thậm chí mới đây Việt Nam còn nhận được sự hẫu thuẫn lớn từ VFF, thể thức thi đấu của V – League sẽ giúp tuyển thủ quốc gia giảm tải mật độ thi đấu trong nước và đồng thời có thêm thời gian để chuẩn bị ra quân cho AFF CUP.

Tờ Tribunnews của Indonesia đã đưa tin rằng không ít đội tuyển đã cảm thấy tự tin về cơ hội vô địch AFF Cup khi thấy các đối thủ lớn lần lượt gặp vấn đề. Với họ lúc này, Việt Nam và Malaysia là hai đội tuyển đáng lo ngại nhất trên con đường tìm kiếm danh hiệu vô địch AFF Cup lần đầu tiên trong lịch sử. Chờ cú đột phá của vị HLV Park, ông rất hạn chế thay đổi bộ cung mà ông tin tưởng, nhưng tại thời điểm này bắt buộc ông phải có những thay đổi đột phá mạnh mẽ hơn.

Với tài cầm quân tài ba nên ông park được lòng người hâm mộ Việt Nam, chắc hẳn bạn cũng không còn lạ lẫm gì với cách chọn quân của ông. Với tiêu chí thà loại nhầm cầu thủ mới còn hơn bỏ sót học trò cũ. Việc quen thuộc với cách chơi của vị HLV người Hàn là một ưu thế lớn cho các cầu thủ trên mọi cấp độ. Dễ thấy rằng qua nhiều giải đấu lớn ông park chỉ dùng một nhóm cầu thủ lòng cốt vì năng lực khẳng định và cái chính là ông sẽ không cần mất nhiều thời gian, công sức để uốn nắn họ.

Xem thêm:

>> Cách chơi poker giỏi bí quyết của những tay chơi chuyên nghiệp

>> Vn88 lừa đảo? có đúng hay không và thông tin chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *